Đánh giá sữa Nutifood: Phân loại, công dụng, giá bán và nơi mua

Tác giả: Đồng Nguyễn

Nutifood là một trong những thương hiệu sữa quen thuộc trên thị trường Việt Nam. Nếu mẹ phân vân chưa biết có nên mua sữa Nutifood cho bé hay không, hãy tham khảo những thông tin hữu ích như sữa Nutifood có tăng cân không, giá bao nhiêu, bao nhiêu loại… trong bài viết sau.

1. Giới thiệu về thương hiệu sữa Nutifood

Với mục đích hoạt động “nâng chuẩn dinh dưỡng, vươn tầm vóc Việt”, thương hiệu Nutifood không ngừng cải tiến công thức dưỡng chất trong mọi dòng sản phẩm, mang đến nguồn dinh dưỡng phong phú và cân đối nhất cho người sử dụng. Vậy, mẹ có tò mò muốn biết sữa Nutifood của nước nào không?

Nutifood là thương hiệu đến từ Việt Nam, tập trung phát triển dòng sản phẩm bổ sung dinh dưỡng, được thiết kế theo đặc điểm thể trạng của người Việt bắt đầu từ thập kỷ 90. Điểm đặc biệt của tất cả các dòng sữa Nutifood là nguồn nguyên liệu tự nhiên, trải qua quá trình kiểm định chất lượng nghiêm ngặt, cùng công thức khoa học, cân đối và công nghệ sản xuất hiện đại.

2. Điểm danh các dòng sản phẩm sữa Nutifood: Công dụng và giá bán

Sau đây là thông tin tổng hợp về tất cả các dòng sữa Nutifood trên thị trường, được thiết kế theo từng giai đoạn phát triển của bé:

2.1 Sữa bột Nutifood Grow Plus đỏ

Sữa Nutifood phiên bản Grow Plus được thiết kế dành riêng cho đối tượng trẻ em Việt Nam đang gặp phải vấn đề còi xươngsuy dinh dưỡng… Sở hữu công thức Weight Pro+ độc đáo, trẻ thuận lợi hấp thu dưỡng chất mà không bị rối loạn tiêu hóa. Song song, sản phẩm mang đến nhiều loại vitamin – khoáng chất thiết yếu, tạo điều kiện cho bé phát triển toàn diện.

Giá sữa Nutifood Grow Plus màu đỏ tham khảo như sau:

 • Sữa Nutifood cho trẻ 0 – 12 tháng: 364.000 VNĐ/780g.
 • Sữa Nutifood cho 12 tháng trở lên: 555.000 VNĐ/lon 900g.

sữa nutifood

Nutifood tự hào mang lại công thức dinh dưỡng lý tưởng Grow Plus đỏ cho trẻ suy dinh dưỡng, thấp còi bắt kịp đà tăng trưởng tiêu chuẩn.

2.2 Sữa Nutifood Grow Plus xanh

Khi trẻ trên 1 tuổi có dấu hiệu biếng ăn, mẹ cân nhắc bổ sung Grow Plus màu xanh từ thương hiệu Nutifood, giúp bé yêu ăn ngon, hấp thu hiệu quả. Không chỉ đạt chất lượng kiểm định gắt gao từ ABS – QE (Hoa Kỳ), cam kết an toàn cho sức khỏe của trẻ, sữa còn cung cấp hệ dưỡng chất FDI với đa dạng dưỡng chất quan trọng như HMOFOS… hỗ trợ bé tăng cân và chiều cao ổn định.

Giá bán sữa Nutifood Grow Plus màu xanh tham khảo như sau: 389.000 VNĐ/900g.

sữa nutifood tăng chiều cao

Phiên bản Grow Plus màu xanh thích hợp với nhóm trẻ nhỏ trên 1 tuổi biếng ăn, chậm lớn.

>> Xem thêm: Mách mẹ 10 loại sữa vừa tăng cân vừa tăng chiều cao tốt cho trẻ

2.3 Sữa Nutifood IQ Gold

Nutifood IQ Gold là dòng sản phẩm sữa bột công thức không quá xa lạ với nhiều mẹ Việt khi muốn tìm sữa có công dụng tăng cân, cải thiện chiều cao và phát triển trí não hiệu quả cho bé yêu. IQ Gold để lại ấn tượng đặc biệt bằng hệ dưỡng chất FDI (gồm HMO và FOS), giúp trẻ tiêu hóa tốt, đề kháng khỏe. Song song, sữa có thêm DHA hỗ trợ bé yêu hoàn thiện hệ thần kinh.

Giá sữa Nutifood cho bé 0 – 6 tháng đến 6 tuổi phiên bản IQ Gold tham khảo:

 • Nutifood IQ Gold Step 1 (0 – 6 tháng tuổi): 330.000 VNĐ/900g.
 • Nutifood IQ Gold Step 2 (6 – 12 tháng tuổi): 320.000 VNĐ/900g.
 • Nutifood IQ Gold Step 3 (1 – 2 tuổi): 270.000 VNĐ/900g.
 • Nutifood IQ Gold Step 4 (2 – 6 tuổi): 280.000 VNĐ/900g.
 • Nutifood IQ Gold pha sẵn (trên 1 tuổi): 350.000VNĐ/thùng 48 hộp/110ml và 545.000  VNĐ/thùng 48 hộp/180ml.

sữa nutifood IQ gold

Nutifood IQ Gold là sản phẩm dinh dưỡng công thức lý tưởng cho con phát triển thể chất và trí não toàn diện.

2.4 Sữa bột Nuvita Grow

Sản phẩm hỗ trợ trẻ tăng trưởng chiều cao và phát triển trí não vượt trội. Vì công thức dưỡng chất của Nuvita Grow tập trung bổ sung Canxi, viatmin D song song DHA, Taurine và Choline. Đồng thời, không quên chất xơ FOS/Inulin tốt cho tiêu hóa, vitamin A tốt cho thị giác và vitamin C tăng cường miễn dịch.

Tham khảo giá sữa Nuvita Grow như sau:

 • Nuvita Grow 1+ (1 – 2 tuổi): 210.000 VNĐ/900g.
 • Nuvita Grow 2+ (2 – 3 tuổi): 270.000 VNĐ/900g.
 • Nuvita Grow 3+ (3 tuổi trở lên): 210.000 VNĐ/900g.

sữa nuvita grow

Sữa Nuvita Grow xây dựng hệ dinh dưỡng hoàn hảo cho bé lớn khôn, khỏe mạnh.

2.5 Sữa bột Pedia Plus

Nếu trẻ từ 1 đến 10 tuổi muốn ăn ngon, ngủ ngon, tăng cân tốt, mẹ hãy cân nhắc Pedia Plus. Nổi bật nhất trong bảng thành phần sản phẩm là dưỡng chất Lysin, Kẽm và vitamin nhóm B, có công dụng kích thích cảm giác thèm ăn và cải thiện khả năng tiêu hóa. Ngoài ra, sữa có mùi thơm, vị ngọt dễ chịu nên rất dễ uống.

Tham khảo giá bán sữa bột công thức Pedia Plus như sau: 370.000 VNĐ/900g.

sữa pedia plus

Công thức cải tiến trong Pedia Plus mang đến nguồn dinh dưỡng phong phú cho bé tăng cân hiệu quả.

2.6 Sữa Riso Opti Gold

Thấu hiểu rằng chỉ khi hệ tiêu hóa khỏe mạnh trẻ mới phát triển tốt, thương hiệu Nutifood nghiên cứu bảng thành phần phong phú cho Riso Opti Gold theo từng giai đoạn nhằm tăng cường sức khỏe đường ruột và ngăn ngừa táo bón cho bé yêu. Ngoài ra, Opti Gold còn có sữa non Colostrum và Lactoferrin để tăng cường sức đề kháng, DHA, ARA phát triển não bộ và Lutein hoàn thiện thị giác.

Thông tin giá sữa Nutifood cho bé 0 – 6 tháng tuổi đến 2 tuổi trở lên, bản Riso Opti Gold từ (tham khảo):

 • Sữa Nutifood Gold cho trẻ 0 – 6 tháng: 315.000 VNĐ/900g.
 • Sữa Nutifood Gold cho trẻ 6 – 12 tháng: 330.000 VNĐ/900g.
 • Sữa Nutifood Gold cho trẻ 1 – 2 tuổi: 369.000 VNĐ/900g.
 • Sữa Nutifood Gold cho trẻ 2 tuổi trở lên: 334.00 VNĐ/900g.

sữa nutifood gold

Công thức Riso Opti Gold cung cấp hệ dưỡng chất hoàn hảo cho con yêu tiêu hóa khỏe, đề kháng tốt, hoàn thiện não bộ và thị giác vượt trội.

2.7 Sữa Riso Opti Colostrum

Nổi bật với thành phần sữa non Colostrum dồi dào kháng thể IgG quý giá, Riso Opti Colostrum  có tác dụng nâng cao sức khỏe miễn dịch tối ưu, giúp bé phòng ngừa bệnh vặt hiệu quả. Bên cạnh đó, sản phẩm có cả dưỡng chất quý HMO, hỗ trợ ngăn chặn mầm bệnh bám dính gây hại cho con.

Sữa Riso Opti Colostrum tham khảo:

 • Sữa Nutifood 0+ cho trẻ 0 – 12 tháng: 475.000 VNĐ/800g.
 • Sữa Nutifood 1+ cho trẻ 1 – 2 tuổi: 484.000 VNĐ/800g.
 • Sữa Nutifood 2+ cho trẻ 1 – 2 tuổi: 579.000 VNĐ/800g.

sữa riso colostrum

Sữa Riso Colostrum là một trong những sản phẩm mới nhất của Nutifood, bổ sung nhiều dưỡng chất quý giá với sự phát triển ổn định của trẻ em Việt Nam.

2.8 Sữa Riso Opti Gold Goat Plus

Riso Opti Gold Goat Plus tận dụng hương vị thanh nhạt của sữa dê, cùng với hàm lượng chất đạm dễ tiêu cao, giúp trẻ uống sữa ngon miệng, tăng cân nhanh. Ngoài ra, công thức dinh dưỡng điều chỉnh tối ưu tạo điều kiện tốt nhất cho bé khỏe mạnh, lớn khôn.

Sữa Riso Opti Gold Goat Plus tham khảo:

 • Sữa Nutifood cho trẻ sơ sinh 0 – 6 tháng: 588.000 VNĐ/800g.
 • Sữa Opti Gold Goat Plus 2 cho trẻ 6 – 12 tháng tuổi: 583.000 VNĐ/800g.
 • Sữa Opti Gold Goat Plus 3 cho trẻ 1 – 2 tuổi: 499.000 VNĐ/800g.
 • Sữa Nutifood cho trẻ trên 2 tuổi: 497.000 VNĐ/800g.

sữa dê opti gold plus

Sữa dê Opti Gold Plus giúp con yêu dễ tiêu hóa, dễ hấp thu.

3. Các sản phẩm sữa Nutifood có tốt không?

Giúp mẹ giải đáp sữa Nutifood có tốt không, có nên mua không, sau đây là những đánh giá ưu và nhược điểm khách quan cho mẹ tham khảo:

– Ưu điểm:

 • Hỗ trợ trẻ thuận lợi hấp thu dưỡng chất: Sở hữu công thức Weight Pro+ được nghiên cứu phù hợp với thể trạng của trẻ em Việt Nam, sản phẩm cung cấp hệ chất béo chuỗi trung bình hoàn hảo, giúp bé dễ dàng hấp thu trọn vẹn dinh dưỡng để tăng cân tốt.
 • Giúp trẻ ăn uống ngon miệng hơn: Các loại sữa Nutifood đều có thành phần Lysin, Kẽm, chất xơ, vitamin nhóm B… hỗ trợ quá trình tiêu hóa và cải thiện cảm giác thèm ăn. Nhờ vậy, trẻ có điều kiện tiêu hóa và hấp thu dưỡng chất trọn vẹn nhất.
 • Thúc đẩy tăng trưởng chiều cao: Sản phẩm bổ sung hàm lượng Canxi và vitamin D dồi  dào, đồng thời có thêm cả khoáng chất Magie và Photpho – có tác dụng tăng cường khả năng hấp thu Canxi. Điều này giúp bé phát triển khung xương chắc khỏe và cao lớn vượt trội.
 • Phát triển trí não tối ưu: Sữa Nutifood chứa dưỡng chất DHA, Taurin, Choline, AA…, hỗ trợ bé yêu phát triển trí não mạnh mẽ để ghi nhớ, tư duy tốt nhất.
 • Giá thành hợp lý: Giá bán sữa Nutifood tăng chiều cao, cân nặng cho trẻ có mức giá phải chăng, thấp hơn nhiều lần so với những dòng sữa công thức ngoại nhập. Do vậy, sản phẩm khá phù hợp với “túi tiền” của người tiêu dùng Việt Nam.

– Nhược điểm:

 • Sản phẩm Nutifood có vị hơi ngọt, có thể không thích hợp với các bé yêu thích hương vị sữa nhạt mát.
 • Hãng sữa Nutifood là thương hiệu nội địa Việt Nam nên chịu cạnh tranh lớn so với những thương hiệu ngoại nhập.

Nhìn chung, các sản phẩm đến từ hãng sữa Nutifood đều chứa bảng thành phần dưỡng chất phong phú, cần thiết cho hệ tiêu hóa, miễn dịch và thần kinh. Nhờ đó, trẻ uống sữa sẽ tăng khả năng hấp thu để bắt kịp đà tăng trưởng tiêu chuẩn về chiều cao lẫn cân nặng, hạn chế ốm vặt hiệu quả và hoàn thiện trí não tối ưu.

4. Một số câu hỏi thường gặp

4.1 Mua sữa Nutifood chính hãng ở đâu?

Sữa Nutifood chính hãng có thể được mua ở nhiều siêu thị, tạp hóa, cửa hàng tiện lợi trên toàn quốc như CoopMart, VinMart, Big C, Aeon Mall… Ngoài ra, mẹ cũng dễ dàng đặt mua trực tuyến qua các trang web thương mại điện tử (như Lazada, Shopee, Tiki…) hoặc những đơn vị phân phối chính thức của Nutifood.

4.2 Sữa Nutifood giá bao nhiêu?

Giá của mỗi sản phẩm sữa Nutifood sẽ khác nhau. Chẳng hạn giá của Nutifood IQ Gold Step 1 (0 – 6 tháng tuổi) là khoảng 330.000 VNĐ/900g.

4.3 Sữa Nutifood có tăng cân không?

Sữa Nutifood chứa các thành phần hỗ trợ trẻ ăn uống ngon miệng, nhờ đó giúp con tăng cân đều và ổn định.

Từ chia sẻ trong bài viết, hy vọng rằng mẹ đã hiểu rõ hơn về thành phần, phân loại và ưu điểm của sữa Nutifood. Qua đó, mẹ có thể đưa ra lựa chọn dòng sữa dinh dưỡng tốt nhất với khả năng tiếp thu để con có điều kiện phát triển khỏe mạnh nhất.

Xem thêm